3 เคล็ดลับของการทำให้ช่องคลอดกระชับ

xxx

3 เคล็ดลับของการทำให้ช่องคลอดกระชับ

เพราะภายในเป็นสิ่งที่ไม่สามารถสังเกตจากภายนอกได้ แต่สามารถรับรู้ได้จากคนรัก ซึ่งการจะทำให้ช่องคลอดกระชับนั้น สาวๆ อาจมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวจะไปปรึกษาใครก็คงไม่กล้าพูด ยิ่งใครที่ผ่านการมีแฟนมานานอาจจะส่งผลทำให้ช่องคลอดหรือพื้นที่ภายในของสาวๆ เกิดการเปลี่ยนแปลง ทั้งหย่อน ย้อย ห้อย ยาน ดำ หลวม ฯลฯ สารพัดที่บางคนถึงกับต้องยกเครื่องใหม่หมดด้วยการทำรีแพร์ โดยเฉพาะหลังคลอดลูกที่อาจจะเห็นได้ชัดเจนในอดีต แต่ในปัจจุบันสาวๆ ที่ตลอดเองธรรมชาติ หากคุณเป็นคนชอบดูหนังโป๊คุณหมอมักจะเย็บช่องคลอดให้กระชับแต่ก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนเสมอไป

การทำให้ช่องคลอดกระชับ
1.การขมิบ
การขมิบคือวิธีที่ได้ผลดีที่สุด และยังเป็นวิธีที่ไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องเสี่ยงกับอันตรายหรือโรคติดต่อต่างๆ การขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทุกวัน วันละ 50 -100 ครั้ง จะทำให้อุ้งเชิงกรานยกกระชับขึ้น ช่องคลอดมีความฟิตขึ้น จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง แถมทำให้ความสุขบนเตียงเพิ่มมากขึ้น

2.การทำรีแพร์
การทำรีแพร์ คือการผ่าตัดเพื่อยกกระชับช่องคลอด อย่างการทำรีแพร์ด้านเดียวคือจะทำเฉพาะด้านหลังของช่องคลอด ซึ่งส่วนใหญ่ทำในรายที่ไม่มีการยืดของช่องคลอดมากนัก ส่วนการทำรีแพร์สองฝั่ง เป็นการทำที่ผนังบนกับผนังล่างของช่องคลอด การทำรีแพร์วิธีนี้มักใช้กับผู้ที่มีช่องคลอดที่มีการยืดมากหรือผ่านการมีบุตรมาแล้วสองคนขึ้นไป

3.อาหารเสริมสมุนไพร
อาหารเสริมสมัยนี้มีเยอะมาก ก่อนที่จะเลือกรับประทานควรดูว่าอาหารเสริมมีส่วนประกอบของอะไร โดยเฉพาะบางยี่ห้อที่มักจะโฆษณาว่า อกฟู รูฟิตเวอร์ ต้องดูว่ามีส่วนประกอบของสมุนไพรหรือไม่ มีตัวยาเคมีอื่นๆผสมไหม สมุนไพรที่มีตัวยาซึ่งจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจน ส่วนใหญ่จะเป็นตังกุย หรือโสมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ยังมีจมูกถั่วเหลือง ที่สารสกัดจากเม็ดทานตะวัน ฯลฯ ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายของผู้หญิงให้เพิ่มมากขึ้น สงผลทำให้รูปร่างและความเหย่อนคล้อยค่อยๆ หายไป ทำให้ช่องคลอดและบางส่วนในร่างกายกลับมาเต่งตึง ฟิตและกระชับมากขึ้น