วิธีดูแลปิ๊กกาจูให้พร้อมรบกับเซ็กส์ทุกสถานการณ์

                      ดูแลปิ๊กกาจูให้พร้อมรบกับเซ็กส์ทุกสถานการณ์ผู้ชายที่เริ่มมีอายุเข้าสู่เลข 3 อาจทำให้กระบวนการทำงานและฮอร์โมนทางเพศของผู้ชายลดลงไป 10 เปอร์เซ็นต์ ในทุก ๆ10 ปี ทำให้หนุ่มๆ ต้องหาวิธีมาดูแลและรีบให้ความสำคัญกับน้องชายให้พร้อมรบเพื่อให้พร้อมใช้งานเสมอ ซึ่งจะต้องให้ความสำคัญไม่ต่างจากใบหน้าที่อยากให้หล่อกระจ่างใสและไร้สิว ริ้วรอย เมื่อน้องชายของหนุ่มๆ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ก็จะมีสุขภาพเยี่ยมและการแข็งตัวที่ดี ส่งผลโดยตรงต่อการมีเซ็กส์ ที่จะนำมาซึ่งความฟินอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย และพร้อมใช้งาน เมื่อต้องขึ้นไปอยู่บนเตียงต่อหน้าน้องสาวของสาวๆ ซึ่งจะต้องไม่ใช่ฝ่อ หลับ คอพับ หรือหลั่งเร็วนั่นเอง มาดูวิธีดูแลสุขภาพน้องชาย เพื่อแก้ปัญหาการหลั่งเร็วเพื่อเตรียมพร้อมออกศึกทุกกสถานการกันดีกว่า

เลือกรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ
การเลือกสรรอาหารดีมีประโยชน์บำรุงร่างกาย เป็นสิ่งที่เป็นกลไกสำคัญ ซึ่งจะช่วยในการรักษาสุขภาพร่างกายให้ดีและแข็งแรง การเลือกสรรอาหารที่มีประโยชน์หรือมีสารอาหารเหมาะสมเพียงพอและครบถ้วน โดยเฉพาะอาหารที่มีเส้นใยสูง ลดปริมาณไขมันอิ่มตัว และหลีกเลี่ยงไขมันจากสัตว์ ของทอด น้ำตาล และอาหารขยะทั้งหลาย จะส่งผลให้เจ้าน้องชายของคุณมีการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
การยืดเส้นยืดสายจะช่วยแก้หลั่งเร็ว และช่วยเสริมสมรรถภาพร่างกาย ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ซึ่งจะช่วยให้น้องชายของคุณมีสุขภาพดีตามไปด้วย การออกกำลังกายที่เหมาะสมและสม่ำเสมออาจใช้เวลาอย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ แก้และรักษาปัญหาอาการเสร็จไว อาจใช้วิธีการเดินเร็ว วิ่ง ว่ายน้ำ การปั่นจักรยาน หรือ เข้าฟิตเนส

อย่าปล่อยให้น้องเหงา
ใช้งานหรือหยอกเย้าน้องชายบ่อยๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้มีชีวิตชีวา จำเป็นและสำคัญมากอย่างหนึ่งมาจากการถูกใช้งาน จะทำให้เกิดการแข็งตัวและเกิดการหลั่งที่ดี ช่วยให้ระบบเลือดมีการไหลเวียนไปยังต่อมลูกหมาก แม้แต่การช่วยตัวเอง หรือการใช้งานจากแฟนสาว หากมีเซ็กส์เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะทำให้สมรรถภาพทางเพศอยู่ในภาวะปกติ ควรต้องใช้งานน้องชายให้บ่อยขึ้น

นอกจากนี้ควรเลือกอันเดอร์แวร์ที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี อย่าให้อับชื้นและหมักหมมเพราะอาจจะทำให้น้องชายติดโรคและป่วยได้ และอย่าลืมหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจจะเสี่ยงและทำให้น้องชายของคุณได้รับบาดเจ็บได้