เซ็กซ์สูตรเด็ด “เสร็จปนเสียว” แบบไม่ต้อง “สอด

 

มีอีกหลากหลายวิธีที่จะสามารถทำให้คู่ของคุณไปถึงฝั่งฝันได้โดยปราศจากการสอดใส่  หลายคนมักจะให้ความสำคัญกับการถูกกระตุ้นทางอารมณ์ และความรู้สึกมากกว่าจะคิดว่าเป็นเรื่องของร่างกายเพียงอย่างเดียว บางครั้งผู้ชายจำนวนไม่น้อยไม่สามารถทำให้หญิงสาวคนรักถึงจุดสุดยอดได้  เพราะว่าพวกเขามัวกังวลแต่กับเรื่องการสอดใส่อย่างหน้าดำคร่ำ เคร่ง แถมมักจะชอบคิดว่า การสอดใส่คือสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเวลามีเซ็กซ์ ทั้งที่ความเป็นจริง มันอาจจะไม่ใช่สำหรับฝ่ายหญิงเสมอไป  ซึ่งผู้หญิงส่วนใหญ่รู้ว่าการถูกกระตุ้นที่ปุ่มกระสันคือการที่จะพาพวกเธอไปสู่จุดออกัสซัมได้ แต่บ่อยครั้งมันก็ไม่ค่อยถูกให้ค่าจากผู้ชายที่ส่วนใหญ่คิดแต่เพียงการสอดใส่  

 

สายตาพาฟิน

แรงปรารถนาทางเพศเกิดขึ้นได้เสมอ จากการจ้องมองอีกฝ่ายไม่ว่าจะมาจากการเห็นรูปลักษณ์หน้าตา สีผม ทรวดทรง ไปถึงขนาดร่างกายและแม้แต่สีผิว  และการได้เห็นหน้าสามารถทำให้จิตใจกระเจิดกระเจิงได้  เวลาที่สาวๆ มองเรือนกายของคนที่รักด้วยสายตาปรารถนา อีกฝ่ายย่อมรู้สึกถึงพลังรักนั้นกระทั่งเคลิบเคลิ้มได้  มันคือมนต์ขลังอันมหัศจรรย์แห่งการจ้องมอง ลองหรี่แสงสว่างภายในห้อง  ก่อนจะปลุกเร้าให้คู่ของคุณถอดเสื้อผ้า และต่างฝ่ายต่างถอดอย่างช้าๆ เพื่อชื่นชมเรือนร่าง แม้แต่การสวมใส่อันเดอร์แวร์ตัวเล็กๆ บางๆ แล้วเข้าหา เพื่อให้เกิดการสัมผัสอีกฝ่ายด้วยสายตาที่เปี่ยมล้นความปรารถนา จะทำให้รู้สึกถึงการกระตุ้นเร้าอันผ่าวร้อน

 

สัมผัสปลุกอารมณ์

ทุกส่วนของร่างกายล้วนแล้วแต่อ่อนไหวต่อการสัมผัส ซึ่งจะมีผลต่อความรู้สึกวาบหวามด้วยกันทั้งสิ้น การสัมผัสกันและกันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการมีเซ็กซ์  ผู้ชายมักจะข้ามส่วนต่างๆ ของร่างกายไปอย่างน่าเสียดาย เพราะมุ่งไปจะจิ้มและสอดใส่แค่จุดเดียว เท่ากับเป็นการทำให้เสียของเหมือนกัน  เพราะการสัมผัสสามารถสร้างทำให้เกิดการกระตุ้นเร้าได้อย่างทรงพลัง  บางส่วนของร่างกายก็อ่อนไหวมาก แต่จุดสำคัญๆ ที่ไม่ควรละเลยคือ ใบหู ปลายนิ้ว เนินท้อง  จิ๊มิ แผ่นหลัง สะโพก  

 

การจูบทำให้เกิดความรู้สึกวาบหวามได้  แต่ต้องเริ่มจากจังหวะเบาๆ นุ่มนวลแล้วค่อยเร่งเร้าโหมอารมณ์ แสดงให้เห็นว่าคุณต้องการเธอมากเพียงใด การได้จูบซอกไซร้ไปตามจุดเสียวต่างๆ ของร่างกาย จะทำให้สาวๆ เลือดสูบฉีดอย่างแรง กระตุ้นให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ในแบบที่ไม่ต้องใช้แท่งสอดใส่ด้วยซ้ำ